I. KHUYẾN MÃI LẮP ĐẶT TẠI TPHCM :

 Viettel khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng chỉ từ 180.000 VNĐ đến 359.000 VNĐ , tốc độ truyền internet cáp quang lên đến 150 Mbps, hỗ trợ đăng ký truyền thông dịch vụ với giá cực kỳ hấp dẫn. Đối với doanh nghiệp, tổ chức, VIETTEL cũng khuyến mãi nhiều dạng gói cước cáp quang cáp quang rẻ, tốc độ cao phù hợp vói nhiều mục tiêu sử dụng, khi đăng ký miễn phí IP địa chỉ từ 440.000 đến   50.000.000 . Quý khách vui lòng tham khảo khuyến mãi bên dưới hoặc gọi tổng đài Viettel theo số: 0964.66.66.44  để được tư vấn miễn phí.  


Cáp Quang Viettel từ 150 Mbps đến 1 Gbps giá cước từ 180.000đ đến 299.000đ . Áp dụng Tại Các Huyện ở TP.HCM và Quận 5 , Quận 6 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 12 , Quận Bình Tân , Quận Thủ đức , Quận Gò Vấp .

- Trang bị Modem Wifi 4 Cổng và nhiều thiết bị theo từng gói cước- Lăp đặt nhanh , Ký Hợp đồng tận nhà - Các gói STAR Trang bị thêm 1  đến 3 bộ phát HomeWifi giải pháp Phủ sóng Wifi Khu vực lớn , Nhà Nhiều tầng , Quán Cafe , Nhà Hàng diện tích lớn 

Cáp Quang Viettel từ 150 Mbps đến 1 Gbps giá cước từ 220.000đ đến 359.000đ . ÁP DỤNG TẠI CÁC QUẬN CÒN LẠI TẠI TPHCM

- Trang bị Modem Wifi 4 Cổng và nhiều thiết bị theo từng gói cước- Lăp đặt nhanh , Ký Hợp đồng tận nhà - Các gói STAR Trang bị thêm 1  đến 3 bộ phát HomeWifi giải pháp Phủ sóng Wifi Khu vực lớn , Nhà Nhiều tầng , Quán Cafe , Nhà Hàng diện tích lớn 

* QUI TRÌNH LẮP ĐẶT  INTERNET CÁP QUANG VIETTEL


CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

I. Chuyển đổi địa chỉ đăng ký sử dụng

Nhằm đơn giản thủ tục cho tất cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ internet cáp quang của Viettel. Khi có nhu cầu đổi nhà, chuyển địa chỉ lắp đặt mà vẫn muốn hưởng các ưu đãi về gói cước và khuyến mãi như cũ cần làm những thủ tục như sau:

1)  Liên hệ với Viettel để khảo sát địa điểm đăng ký dịch vụ internet cáp quang tại địa chỉ mới.

2) Chính chủ hợp đồng chuẩn bị CMND và bản hợp đồng internet cáp quang đã ký với Viettel và làm thủ tục chuyển đổi tại các cửa hàng Viettel.

3) Sau khi hoàn tất thủ tục trong vòng 24 giờ sẽ có nhân viên kỹ thuật của Viettel đến địa chỉ mới và lắp đặt dịch vụ internet cáp quang cho quý khách.

4) Trong trường hợp khách hàng đánh mất hợp đồng internet đã ký. Xin hãy liên hệ với Viettel theo số : 0964.66.66.44 để được hỗ trợ .

5) Miễn phí chuyển đổi địa điểm đối với dịch vụ internet cáp quang Viettel.

II . Chuyển đổi gói cước

Tất cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ cáp quang của Viettel. Khi có nhu cầu thay đổi gói internet cáp quang tốc độ thấp sang gói cáp quang tốc độ cao hay ngược lại có thể liên hệ với Viettel để được trợ giúp. Chính sách chuyển đổi gói cước của Viettel không cố định. Tùy từng khu vực sẽ có chính sách chuyển đổi riêng.

III. Thủ tục đăng ký

- CMND Bản chính để nhân viên chụp ảnh scan hệ thống ( đối với cá nhân )

- CMND Bản chính , GPKD Bản chính , Dấu tròn để đóng trên HĐ Viettel ( Đối với KH Doanh Nghiệp )

Điều gì khiến khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng Internet Viettel?

Tốc độ truy cập internet cao và ổn định. Sở hữu hơn 365.000 km cáp quang và nhiều đường truyền cáp quang kết nối quốc tế trên biển và đất liền, đảm bảo tốt nhất dịch vụ cho Khách hàng. Áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất nhằm mang lại trải nghiệm tối đa cho Khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ (mesh wifi, xGSPON, Camera AI...)